31/08/2009

Utility Warehouse Products: Cashback Card


Utility Warehouse have a range of products, but what makes it different from other suppliers is it's cashback card.

The cashback card is available to any utility warehouse discount club member at a cost of £1.00 per month. It works like a gift card, inasmuch as you have to load it with money first, but once loaded, it can be used to make purchases wherever you see the MasterCard sign. So you can make your purchases online and offline. You can take it abroad. You can get one for your children if you want to put a monthly allowance on it whilst they're, say, at university or just setting out on their own, or on a gap year abroad.

The beauty of the cashback card is that Utility Warehouse have an agreement with a number of well known high street stores so that, if the card is used to make purchases with those stores, you will received a 5% cashback from your total bill as a refund on your utilities bill with Utility Warehouse. You even get 5% cashback on your Sainsbury's fuel bill. Imagine getting 5% off your utilities for every litre of fuel you buy!

You still get to take advantage of any of the in-store offers and discounts because the cashback card gives you cashback from your checkout or till total.

Utility Warehouse charge 35p for every top-up, and you can top up in a number of ways. Either regular top-ups, one-off's or an automatic top-up when your balance reaches a certain figure.

Look at this way. Let's say that you calculate that every month you'll spend £500 on shopping and fuel from the participating stores and set up a £500 top up once a month. Cost is £1.00 for the card and 35p for the top-up. Total cashback from the Utility Warehouse cashback card purchases is £500 x 5% = £25.00. The reduction in your next utility bill will therefore be £23.65. Not bad for shopping where you usually shop every week is it?

Imagine how much your utility bill could be reduced by if you use the cashback card to do your Christmas shopping!

3 comments:

 1. I have made up my mind to get the cash back card immediately...It would be a good idea to get one for my daughter too...

  ReplyDelete
 2. For some years ago i never use cash back for shopping. After I came to know their advantages I'm very much interested in buy cash back items.

  ReplyDelete
 3. Bạn là dân văn phòng phải đối mặt với công việc suốt 8 tiếng đồng hồ trong cơ quan chính vì vậy bạn sẽ luôn luôn cảm thấy áp lực và mệt mỏi, và thứ mà ảnh hưởng lớn nhất cho cảm hứng và hiệu quả của công việc chính là bàn, ghế ngồi của bạn.
  Nếu chiếc ghế văn phòng của bạn quá cứng, bạn sẽ thấy đau lưng chỉ sau vài tiếng ngồi làm việc, bên cạnh đó bạn cũng không thể ngả lưng mỗi khi mệt. Điều này không chỉ làm bạn cảm thấy khó chịu mà còn có thể dẫn đến các vấn đề về cột sống khá phổ biến ở dân văn phòng.Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn mua ghế văn phòng trong công ty của Ardeco để chọn mua cho công ty mình một sản phẩm thật ưng ý nhé :
  1.Theo kích thước và kiểu dáng
  - Bạn nên lựa chọn có kích thước và kiểu dáng tương đồng phù hợp với không gian ngồi của các nhân viên. Đối với không gian rộng lớn, bạn nên chọn một chiếc ghế có kích thước tương đối lớn. Phần nệm ngồi rộng rãi, phần tựa lưng cao và có khả năng ngả về sau một cách thoải mái. Đối với không gian tương đối nhỏ, bạn nên chọn một chiếc ghế xoay có kích thước vừa phải. Điều này giúp cho việc di chuyển trong phòng làm việc một cách linh hoạt hơn, tăng sự tương tác với đồng nghiệp của mình.
  2.Lưng ghế và chất liệu
  - Với những người phải ngồi làm việc suốt nhiều giờ tại văn phòng thì lưng và tay vịn của ghế cũng trở nên rất quan trọng, bạn nên chọn chiếc ghế văn phòng có lưng ghế êm và cao vừa phải để phù hợp với thể chất của bạn.Tránh chọn những chiếc ghế văn phòng lưng quá thấp, sẽ sẽ không thể cảm thấy thoải mái nếu ngồi làm việc hằng ngày trên một chiếc ghế như vậy.
  - Chất liệu cũng là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến người sử dụng. Hiện nay, ghế văn phòng được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau: vải nỉ (vải bố), simili, vải lưới, dây thun...
  - Với những chiếc ghế xoay nhân viên dành cho nhân viên văn phòng thì nó phải được thiết kế tựa lưng cao. Tùy theo vóc dáng và sở thích để bạn chọn cho mình kích thước của chiếc ghế phù hợp nhưng phần tựa lưng giúp bạn ngả lưng khi căng thẳng mệt mỏi.
  - Nếu bạn ưa thích sự năng động thì chiếc ghế xoay nhân viên là một lựa chọn tốt vì nó có khả năng xoay 360 độ và di chuyển nhờ bánh xe. Ngoài ra, chiếc ghế chân quỳ cũng là một lựa chọn tốt cho những ai muốn thể hiện phong cách cá tính của mình.
  3.Giá thành và nhà sản xuất
  - Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp đồ nội thất văn phòng nổi tiếng với nhiều giá thành khác nhau chính vì vậy trước khi ra quyết định mua bàn làm việc bạn nên xem xét và đưa ra quyết định một nhà cung cấp ghế văn phòng uy tín và chất lượng cùng giá thành tốt nhất.

  ReplyDelete

We welcome your feedback. Leave a comment, question or handy tip.